Welcome to TRƯỜNG MẦM NON CHIM CÁNH CỤT - PENGUIN ACADEMY

 

About us

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Từ hiệu trưởng

Tại PENGUIN ACADEMY, chúng tôi tin rằng mỗi cá thể là một nhân tố vô cùng độc đáo của tạo hóa nên chúng tôi đánh giá rất cao tính cá thể và khai phá những yếu tố tiềm năng ẩn chứa trong mỗi đứa trẻ. Chính vì thế, chúng tôi đã xây dựng chương trình học riêng biệt dành riêng cho trường phù hợp với trẻ em Việt nam.

Chúng tôi c áp dụng phương pháp STEAM Thực Hành & Trải Nghiệm  để mang đến cho Trẻ những hoạt động khám phá đầy thú vị, vui vẻ và thỏa sức tận hưởng những năm tháng tuổi thơ đầy màu sắc thông qua "Dạy Học Dự Án"(DHDA)

Chúng tôi hiểu rõ về sự vận hành các phương pháp giáo dục hiện đại, mỗi phương pháp có những thế mạnh khác nhau, để tạo được sự cân bằng và hài hòa trong chương trình giảng dạy trẻ mầm non, PENGUIN ACADEMY đã lựa chọn và bổ trợ thêm một số một số lĩnh vực giảng dạy cụ thể:

Phương pháp STEAM trong các hoạt động kháphá khoa học, thí nghiệm, kết hợp cùng với chương trình dạy chủa Bộ Giáo Dục Việt Nam.

Ngoài việc xây dựng Chương Trình Học phù hợp và áp dụng các Phương Pháp giáo dục vượt trội, PENGUIN ACADEMY còn chú tâm đến sự phát triển Anh ngữ cho trẻ thông qua việc cho Trẻ tiếp xúc trực tiếp với Giáo viên nước ngoài (GVNN) mỗi ngày.

Tại mỗi lớp Song ngữ luôn có một GVNN làm cố định để trực tiếp giảng dạy, tương tác và chăm sóc trẻ. Từ đó giúp hình thành nền tảng Tiếng Anh ngữ tự nhiên và tạo môi trường cho Trẻ có cơ hội giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng, vui vẻ.

Đăng ký lớp học